我们相距十万光年 dành cho iPhone

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Trò chơi giải trí thú vị và thách thức: "Chúng ta cách nhau một trăm nghìn năm ánh sáng"

"我们相距十万光年" là một trò chơi giải trí độc lập được phát triển cho iPhone. Trò chơi này lấy cảm hứng từ bầu trời đêm, nơi người chơi điều khiển một tia sáng bay từ một ngôi sao đến ngôi sao khác. Mục tiêu là điều hướng tia sáng xung quanh các ngôi sao để hấp thụ năng lượng trong khi tiết kiệm năng lượng khi rời khỏi một ngôi sao. Trò chơi theo dõi tổng quãng đường đã đi của tia sáng.

Với lối chơi đơn giản nhưng đầy thách thức, "我们相距十万光年" mang đến một trải nghiệm thú vị. Trò chơi có hình ảnh tuyệt đẹp và âm nhạc gốc, tạo thêm sự tham gia chung cho lối chơi. Cho dù bạn là một game thủ giải trí tìm kiếm một trải nghiệm nhanh chóng và thú vị hay là người thích khám phá vẻ đẹp của bầu trời đêm, trò chơi này chắc chắn sẽ thu hút bạn.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

我们相距十万光年 dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.1.24
  • 4.9

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về 我们相距十万光年

Eğer 我们相距十万光年 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.